Hua Luo Kim Dan (Hoa Đà Kim Đơn) Hong Kong

Hua Luo Kim Dan (Hoa Đà Kim Đơn) Hong Kong

110.000/ 1 Lọ 60 Viên

– Tên sản phẩm : Hua Luo Kim Dan (Hoa Đà Kim Đơn) Hong Kong

– Hãng sản xuất: Tai Wo Medicine Factory LTD Wan Chai – Hong Kong

– Xuất xứ: Hong Kong

– Quy cách đóng gói: 60 viên/ hộp

– Công dụng : Ôn kinh tán hàn, khu phong trừ thấp, Thư gân hoạt huyết, cường gân kiện cốt, Phong thấp đau nhức, viêm khớp. Phong tê thấp, Đau lưng mỏi gối, khuỷu tay, đầu gối, bả vai sưng đau, tứ chi vô lực, co giãn khó, đau nhức lưng thần kinh tọa và các chứng đau bởi phong hàn, nhất là đau khớp

☏ Hotline tư vấn: 087.887.3399

Hua Luo Kim Dan (Hoa Đà Kim Đơn) Hong Kong

Hoa đà kim đơn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên gọi: Hoa đà kim đơn ( Hua Luo Kim Dan)

Bào chế và đóng gói: Lọ 60 viên nang

Công ty sản xuất: Tai Wo Medicine Factory LTD Wan Chai – Hong Kong

Hua Luo Kim Dan- Hoa Đà Kim Đơn là sản phẩm nổi tiếng điều trị bệnh xương khớp tại Hồng Kông. Với thành chính là thất diệp sâm, kết hợp các thảo dược kích thích bổ sung chất tạo nhờn cho khớp là giúp tác động nhanh đến các vùng khớp bị viêm, sưng. Hoa đà kim đơn giúp giảm viêm và sưng nhanh chóng mà lại an toàn do thành phần 100% thảo dược tự nhiên..

Hoa Đà Kim Đơn rất công hiệu trong viêm khớp dạng thấp cấp tính và mãn tính, đau thấp khớp, tê tay chân, đau khớp, đau lưng, đau dây thần kinh tọa.

Sản phẩm Hoa đà kim đơn của công ty Hữu hạn Bào chế dược Thái Hòa – Hong Kong rất được hoan nghênh trên thị trường. Mẫu mã Hoa đà kim đơn mới có in logo công ty trên vỏ hộp, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm chính hãng khi mua.

 


CÔNG DỤNG CỦA HOA ĐÀ KIM ĐƠN

Ôn kinh tán hàn, khu phong trừ thấp

Thư gân hoạt huyết, cường gân kiện cốt

Phong thấp đau nhức, viêm khớp. Phong tê thấp.

Đau lưng mỏi gối, khuỷu tay, đầu gối, bả vai sưng đau, tứ chi vô lực, co giãn khó, đau nhức lưng thần kinh tọa và các chứng đau bởi phong hàn, nhất là đau khớp

Hoa Đà Kim Đơn khi khi sử dụng bạn cần nên sử dụng trong thời gian dài để thuốc phát huy hiệu quả tối ưu

CÁCH DÙNG HOA ĐÀ KIM ĐƠN 

Sử dụng Hoa Đà Kim Đơn Ngày dùng 2 lần mỗi lần 3 viên

Nên Uống sau khi ăn tầm 15-30 phút dùng với nước ấm để thuốc hấp thu tốt.

Bệnh khớp nặng có thể dùng liều 5 viên/lần. Khi tình trạng viêm đã ổn định thì có thể quay lại liều duy trì là 3 viên/ lần.

THÀNH PHẦN HOA ĐÀ KIM ĐƠN 

Bài thuốc Hoa Đà Kim Đơn được chế biến 100% từ thành phần thảo dược tự có trong tự nhiên:

Hoa thiên kim đằng

Hải phong đằng

Thanh phong đằng

Độc hoạt

Hải long

Thiên ma

Nhân sâm

Thiên niên kiện

Hắc lão hổ

Lộc vĩ bạ, Đương quy, Cam thảo, Tiên linh tỳ, Ba kích thiên, Xuyên đoạn, Mao đông thanh, Thủ ô, Xuyên khung

Bài thuốc được bào chế từ 18 vị thuốc thảo dược. Khi bào chế các bài thuốc gồm nhiều vị thảo dược đòi hỏi rất nhiều kiến thức y học cũng như kinh nghiệm bào chế của các thầy thuốc để hạn chế tối đa các tương tác có thể xảy ra với các vị dược liệu. Đồng thời bí quyết gia giảm kết hợp làm sao để phát huy tối đa tác dụng của từng vị thuốc.

Hoa đà kim đơn được bào chế dựa trên bí quyết của y học Trung Quốc cổ phương kết hợp khoa học hiện đại đã tạo nên sản phẩm có công hiệu cao và an toàn không tác dụng phụ.

THUỐC HOA ĐÀ KIM ĐƠN CÓ TỐT KHÔNG

THUỐC HOA ĐÀ KIM ĐƠN là sản phẩm nổi tiếng của Hong kong. Với thành phàn 18 vị dược liệu được kết hợp theo bí quyết giúp tác động nhanh đến các vùng bị viêm khớp, sưng khớp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp cấp tính và mãn tính, đau thấp khớp, tê tay chân, đau khớp, đau lưng, đau dây thần kinh tọa .

Sản phẩm rất tốt, có hiệu quả cao và an toàn không độc tính nên đã được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng .

thuốc hoa đà kim đơn giá bao nhiêu

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam là một trong những nước có người mắc cao nhất thế giới, tỉ lệ này ở người trên 40 tuổi là khoảng 23,3% và có xu hướng ngày một gia tăng. Bên cạnh đó, tỉ lệ mắc bệnh về xương khớp hay thoái hóa khớp ở những người trẻ tuổi cũng dần tăng cao.

Các trường hợp này không được khắc phục sớm sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nguy hiểm như: tim mạch, teo cơ thậm chí tàn phế. Sản phẩm HOA ĐÀ KIM ĐƠN là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn thuốc đã được các chuyên gia bác sĩ đông y, lương y lựa chọn là một trong 4 loại thuốc tốt  để chữa trị các bệnh về khớp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878873399
zalo icon